THƯ NGỎ CỦA CHỦ TỊCH HĐQT

THƯ NGỎ CỦA CHỦ TỊCH HĐQT

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty Cổ Phần Th­ương Mại và Công Nghệ HT Việt Nam đ­ược thành lập ngày 19 tháng 12 năm 2007 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0102572616. Là một doanh nghiệp hoat động chuyên sâu về lĩnh vực thi công lắp đặt điện công nghiệp, điện dân dụng, hệ thống thông tin liên lạc, PCCC, điều hòa không khí, cấp thoát n­ước …với phạm vi hoạt động trên địa bàn cả nước.

Chúng tôi hoạt động với tiêu chí:

  • Sứ mệnh:

-         Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu giảm giá thành sản phẩm của các doanh nghiệp và các Chủ đầu tư.

-         Chúng tôi thấu hiểu, trải nghiệm về cơ hội, rủi ro của các Công ty kinh doanh cùng nghành nghề, chúng tôi cùng chia sẻ lợi ích từ việc đưa kỹ thuật sản xuất tiên tiến vào công tác sản xuất kinh doanh.

-         Do đó chúng tôi tập trung sự sáng tạo, tập trung nguồn lực vào từng sản phẩm cụ thể, từng dự án cụ thể đáp ứng yêu cầu khách hàng.

  • Giá trị cốt lõi:

Những tôn chỉ hành động đã và đang giúp chúng tôi thành công trên con đường đã chọn:

-         Tập trung: Tập trung sự sáng tạo, tập trung mọi nguồn lực cho một mục tiêu chung.

-         Thống nhất: Mẫu thuẫn là động lực để phát triển, nhưng muốn phát triển phải ở trong một thể thống nhất.

-         Thỏa mãn: Mọi hoạt động là để thỏa mãn nhau và hướng tới thỏa mãn khách hàng và người tiêu dùng.

-         Cuộc sống: Muốn đi vào cuộc sống thì phải bắt đầu từ cuộc sống rồi trở lại cuộc sống. Chính cuộc sống làm chúng ta phát triển.

  • Phát triển bền vững:

-         HT Việt Nam ý thức mình cũng là một "Công dân", với mục tiêu giữ gìn và cải tạo môi trường, phát triển cuộc sống xanh, phát triển bền vững vì lợi ích của cộng đồng là nền tảng cho triết lý kinh doanh của chúng tôi. Với chúng tôi điều đó có nghĩa là đạt được sự cân bằng giữa một bên là con người và môi trường và một bên là lợi nhuận kinh doanh.

-         HT Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để bảo vệ môi trường, sử dụng hiệu quả các nguồn lực và hành xử với ý thức của một "Công dân toàn cầu". Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với tiêu chí tiết kiệm chi phí đầu vào, tăng năng suất lao động, giảm chất thải ra môi trường. Với tiêu chí "hiệu quả bền vững", chúng tôi sẽ phát động một phong trào trên toàn hệ thống với mọi sản phẩm, mọi quy trình và toàn thể nhân viên. Mục đích của phong trào là tập trung vào các thế mạnh của chúng tôi, nhằm đưa ra các giải pháp có lợi cho môi trường, cho con người, cho xã hội và cho tương lai.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HT VIỆT NAM

CHỦ TỊCH HĐQT

Lê Thế Doanh

Bài viết khác

Đối tác chiến lược
Fanpage HTVN
Lượt truy cập
  • Hôm nay 14
  • Tổng lượt truy cập 83,810
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline 0936997770
  • Sales@htvn.vn